Power Nozzle

• เรนโบว์พาวเวอร์นอซเซิล คือ สุดยอดนวัตกรรมในการทำความสะอาดพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดพรม, กระเบื้อง, กระเบื้องยาง หรือพื้นผิวที่มีลักษณะแข็งได้ทุกประเภท

• ด้วยประสิทธิภาพของขนแปรงที่มีมอเตอร์กำลังสูงจึงทำให้สามารถกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ, ขนสัตว์ หรือแม้แต่กระทั่งฝุ่นละอองขนาดเล็กสะอาดหมดจดอย่างที่คุณพึงพอใจ

• วัสดุของอุปกรณ์นั้นทำมายางชนิดพิเศษที่สามารถช่วยรองรับการกระแทกสู่เฟอร์นิเจอร์หรือกำลังไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย

• เพื่อความมั่นใจว่าการทำความสะอาดจะหลงเหลือบริเวณที่สกปรก เรนโบว์พาวเวอร์นอซเซิลมีไฟแอลอีดีกำลังสูงในการส่งสว่าง


Power Nozzle เรนโบว์พาวเวอร์นอซเซิล

AquaMate

อควาเมด คือ อุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ ผลิตภัณฑ์เรนโบว์ (Rainbow Cleaning System) ในส่วนของการทำความสะอาดอควาเมดใช้พลังจากธรรมชาติซึ่งก็คือพลังของน้ำและน้ำยาสูตรพิเศษเฉพาะของแบรนด์เรนโบว์ ในส่วนของการกำจัดสิ่งสกปรก อควาเมด มีส่วนประกอบที่สำคัญคือบรัชโรล ในการปั่นให้เส้นใยของพรมคลายสิ่งสกปรกให้หลุดออกมาอย่างง่ายดาย

นอกเหนือไปจากนี้คุณสมบัติเด่นๆ ของ อควาเมด มีดังต่อไปนี้
• กำจัดคราบฝังลึก ที่เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปไม่สามารถทำได้ เช่น คราบสกปรกต่างๆ จาก น้ำมัน, อาหาร หรือ สัตว์เลี้ยง
• สามารถทำให้พรมของคุณกลับมาดูใหม่และกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
• แห้งอย่างรวดเร็ว


AquaMate เรนโบว์อควาเมด

RainJet

อุปกรณ์เรนเจ็ตใช้พลังธรรมชาติจากน้ำในการขจัดสิ่งสปรกและคราบสกปรกบนพื้น, กระเบื้อง, กระเบื้องยาง หรือ บนพื้นแข็งลักษณะต่างๆ ส่วนประกอบหลักที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

• ถังบรรจุน้ำยาทำความสะอาดชนิดพิเศษที่มีปริมาณเพียงพอต่อการทำความสะอาดพื้นที่บริเวณกว้าง
• ฟองน้ำและขนแปรงสามารถถอดออกได้ เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ได้
• ปุ่มควบคุมการฉีดน้ำยาทำความสะอาด


RainJet เรนโบว์เรนเจ็ท

MiniJet

อุปกรณ์มินิเจ็ตนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งได้ง่ายและสะดวกมากใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำหรับการใช้ขจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังลึกบนพรมที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก การใช้งานอุปกรณ์มินิเจ็ตนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานกับ
• พรมบริเวณพื้นบันได
• พรมขนาดเล็ก
• เฟอร์นิเจอร์, โซฟา, เก้าอี้
• คราบสกปรกของสัตว์เลี้ยง
• เบาะภายในรถยนต์

วิธีใช้งานทำได้ง่ายมากเพียงเติมน้ำผสมกับน้ำยาชนิดพิเศษลงในถังบนอุปกรณ์ หลังจากนั้นสเปรย์น้ำยาลงบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด และใช้อุปกรณ์มินิเจ็ตขัดไปบนบริเวณที่สกปรก คราบสกปรกจะถูกขัดและดูดเข้าไปกักเก็บในเครื่อง


MiniJet เรนโบว์เรนมินิเจ็ท

SuperMop

ซุปเปอร์ม๊อป คือ อุปกรณ์ที่ ถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดกระเบื้อง, กระเบื้องยาง หรือ พื้นผิวที่มีลักษณะแข็ง ด้วยขนาดที่ออกแบบมาให้กว้างเป็นพิเศษ จึงทำให้การทำงานบนพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่สามารถเสร็จได้ภายในไม่กี่นาที

อุปกรณ์ซุปเปอร์ม๊อปมาพร้อมกับแผ่นทำความสะอาดไมโครไฟเบอร์ ที่สามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แผ่นไมโครไฟเบอร์นี้สามารถกักเก็บฝุ่นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี เพื่อทำงานเสร็จเรียบร้อยเพียงถอดออกและซักในเครื่องซักผ้าได้โดยไม่ทำให้แผ่นไฟเบอร์เสียหาย

ด้วยระบบสร้างแรงสุญญากาศหรือทำสร้างแรงดูดกำลังสูงของผลิตภัณฑ์เรนโบว์ (Rainbow Cleaning System) ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆ จะถูกดูดเข้ามากักเก็บในระบบอย่างง่ายดาย เหลือไว้เพียงพื้นผิวที่สะอาด และไม่มีผลิตภัณฑ์ใดสามารถทำได้เหมือนผลิตภัณฑ์เรนโบว์ (Rainbow Cleaning System)

MiniJet เรนโบว์ซุปเปอร์ม๊อป

RainbowMate

อุปกรณ์เรนโบว์เมต นั้นถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่มีข้อจำกัด โดยมีจุดเด่น คือ มอเตอร์ที่มีขนแปรงกำลังสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กำจัดสิ่งสกปรกที่เกาะแน่นฝังลึก นอกจากนั้นแล้วเรนโบว์เมตนั้นใช้งานง่าย, น้ำหนักเบา จึงทำให้การทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึงทำงานได้ง่ายกว่าที่คุณคิด

สำหรับประเภทหรือขนาดของพื้นที่ในการทำความสะอาดที่เหมาะกับเรนโบว์เมตมีดังต่อไปนี้
• พรมบริเวณบันใด
• เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ
• ฟูกที่นอน
• เบาะภายในรถยนต์ หรือ พรมรถยนต์

MiniJet เรนโบว์อุปกรณ์เรนโบว์เมต

Fragrances

เพื่อเพิ่มเติมความสดชื่นให้กับบ้าน คุณสามารถใช้น้ำหอมสูตรพิเศษในการทำสปาอากาศได้โดยเพียงหยดน้ำหอมสูตรพิเศษเพียงไม่กี่หยดลงบนโถน้ำกรองอากาศ เพียงเท่านี้ระบบจะทำการสปาอากาศและกระจายกลิ่นหอมทั่วบริเวณที่ทำความสะอาด น้ำหอมสูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์เรนโบว์ (Rainbow) นั้นเป็นน้ำหอมชนิดความเข้มข้นสูง ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติไม่ใช้สารเคมีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำหอมสูตรพิเศษของแบรนด์เรนโบว์นั้น เป็นกลิ่นหอมสดชื่นของธรรมชาติ เหมือนนำกลิ่นหอมจากธรรมชาติเข้าสู่บ้านของคุณ

น้ำหอมสูตรพิเศษของแบรนด์เรนโบว์นั้นมีมากมายหลายกลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นแอปเปิ้ลบลอสซั่ม, เบอร์รี่, ยูคาลิปตัส, การ์ดีเนีย, เลมอน, ส้ม, ไพน์, สไปซ์, วนิลา และ ไวโอเล็ต

นอกจากนั้นยังมีคอเลคชั่นพิเศษกับ 4 กลิ่นหอมดุจสปาหรูในบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์จูปิเตอร์, แมนดารินโรสวู๊ด, ออเร้นจ์จิงเจอร์ และ ทีทรีมิ้นต์

Fragrances

Cleaning Solution

คลีนนิ่งโซลูชั่น คือ น้ำยาสูตรพิเศษในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในอากาศ, บนพื้นผิวต่างๆ ทั้งวัสดุพื้นแข็งหรือเบาะ โดยน้ำยาคลีนนิ่งโซลูชั่นแต่ละชนิดก็จะเหมาะกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานทำความสะอาดแต่ละประเภท โดยน้ำยาคลีนนิ่งโซลูชั่นนั้นมีดังต่อไปนี้

เฟรชแอร์ เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อโรคในอากาศและการขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน เหลือไว้แต่อากาศและกลิ่นที่บริสูจน์เท่านั้น

คลีนฟลอร์ เหมาะสำหรับการใช้ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิววัสดุแข็ง

อควาเมต ใช้ควบคู่กับอุปกรณ์อควาเมตเหมาะสำหรับการทำความสะอาด, กำจัดกลิ่น, ป้องกันความสกปรกให้กับพรม

เรซซาโฟมเมอร์ ใช้ควบคู่กับอุปกรณ์ xxx เหมาะสำหรับการกำจัดสิ่งสกปรกฝังแน่นบนพรมและเบาะต่างๆ

Cleaning Solution คลีนนิ่งโซลูชั่น

RainMate

เรนเมต คือ เครื่องสปาอากาศที่ใช้น้ำบริสุทธิ์ในการกระจายกลิ่นให้หมุนเวียนในอากาศสำหรับการสปาอากาศในบริเวณที่ต้องการ เรนเมตนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดที่พอเหมาะกับการเลือกวางได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะ หรือ บนเคาท์เตอร์

ในส่วนของกลิ่นหอมที่ใช้สำหรับเรนเมตนั้น เป็นน้ำหอมสูตรพิเศษที่มีกลิ่มหอมสดชื่อและเป็นกลิ่นธรรมชาติ โดยมีให้เลือกมากมายหลายกลิ่น เช่น กลิ่นแอปเปิ้ลบลอสซั่ม, เบอร์รี่, ยูคาลิปตัส, การ์ดีเนีย, เลมอน, ส้ม, ไพน์, สไปซ์, วนิลา และ ไวโอเล็ต

นอกจากนั้นยังมีคอเลคชั่นพิเศษกับ 4 กลิ่นหอมดุจสปาหรูในบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์จูปิเตอร์, แมนดารินโรสวู๊ด, ออเร้นจ์จิงเจอร์ และ ทีทรีมิ้นต์

RainMate เรนเมต

Extras

An extra-large water basin for heavy-duty jobs, such as carpet shampooing or wet pickup.
Extended Hose
Provides additional reach when cleaning stairways, ceilings and fans.

Jumbo Floor and Wall Brush
This 14-inch wide brush tool covers a larger area with every pass, allowing you to clean large surfaces in less time.

Rainbow® Sprayer
Connects to your Rainbow to create a handheld mister ideal for plants or windows.

Rexafoamer
Attaches to the Sprayer to create “dry” suds from liquid shampoo. Your rugs and carpets can be shampooed right in the home

Aerofresh Bag
Refresh your cushions, pillows and plush toys with water-washed air.

Extras